Phong thủy với những chiếc ghế sofa

0
708

Dịch vụ giặt ghế sofa, vệ sinh của công ty vệ sinh nhà sạch Hà Nội

Chuyện phong thủy với những chiếc ghế sofa

Bày trí một bộ ghế sofa đầy đủ
Thế nào là một bộ ghế sofa đầy đủ? Ngày nay, có rất nhiều gia đình có không gian phòng khách chật hẹp vì vậy họ không thể bày vừa một bộ ghế sofa hoàn chỉnh và đầy đủ, thay vì bày ra 4 ghế thì họ chỉ sử dụng 2 hoặc 3. Điều này là không nên, bởi trong phong thủy rất chú trọng đến sự cân đối và hài hòa.
Chúng tôi khuyên các bạn có kích thước phòng khách nhỏ nên chọn những bộ sofa nhỏ và phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Bày những bộ sofa cập lệch, mất cân đối được xem như một điều không may mắn và thuận lợi.
Đặt sofa ở vị trí có điểm tựa
Thường thì rất nhiều người hay có thói quen khi ngồi là dựa vào tường, dựa vào một vật gì đó, điều này sẽ làm họ cảm thấy thoải mái. Khi đặt ghế sofa trong phòng khách cũng vậy, chúng ta nên đặt nó ở vị trí có điểm tựa đằng sau, có thể là cạch bức tường chẳng hạn. Như vậy sẽ làm cho chúng ta có cảm giác an toàn, thoải mái và vững chắc hơn. Khi nó được bày trí trong một không gian trống nhiều sẽ làm cho mọi người cảm thấy bất an. Trong phong thủy luôn đề cao thế “tựa núi” đem đến cho chúng ta những điều may mắn và bình yên.

Đặt sofa lệch cửa chính:
Có rất nhiều gia đình khi bày trí sofa trong phòng khách thường không để ý nên đã đặt ghế sofa đối diện với cửa chính, trong phong thủy thì đây được coi là điều tối kị và chúng ta không nên làm như vậy, bởi theo quan điểm phong thủy khi cửa chính đối diện ghế sofa sẽ tạo nên sự đối xứng. Sự đối xứng này là không tốt và có phần không may mắn. Vì vậy chúng ta nên đặt sofa lệch với cửa chính, cửa ra vào. Điều này cũng sẽ tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn cho người ngồi.

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo thông tin dưới đây

Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội

CS1: 144 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2: 94 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

CS3: 124 Nguyễn Gia Thiều – Gia Lâm – Hà Nội

CS4: 88 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội


Hotline: 0973.561.052 – 0462921810

BÌNH LUẬN