Hướng dẫn giặt nệm

0
669

Dịch vụ giặt nệm tại nhà

Các bước thực hiện giặt nệm tại nhà

Giặt nệm tại nhà

Bước 1: Rưới nước sô – đa lên trên mặt nệm và để 30 phút. Nước sô – đa sẽ giúp làm sạch mùi mồ hôi và các vết bụi.
Bước 2: Dùng máy hút bụi để làm khô nước sô – đa và hút sạch bụi trên chăn ga gối nệm.
Bước 3: Với những nệm có lỗ mà máy hút bụi không làm sạch hoàn toàn, bạn có thể lật mặt đệm xuống, dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi từ các lỗ và các kẽ nhỏ sẽ bị loại bỏ dễ dàng.
Bước 4: Với những vết ố, vết bẩn trên nệm, bạn nên nhúng khăn bông vào ít nước pha xà phòng loãng, cọ sạch mặt đệm, sau đó phơi nệm ngoài nắng hoặc chỗ thoáng gió cho khô.
Bước 5:  Với các vết bẩn là vết máu hay nước tiểu, bạn có thể làm sạch bằng dung dịch ôxy già, sau đó phơi khô hoặc làm khô bằng máy hút bụi, máy sấy hay quạt.
Bước 6: Với những chiếc nệm loại mỏng và bằng mút, bạn có thể mang ra ngoài trời phơi rồi đập cho sạch bụi. Với những loại nệm một cách kỹ càng hơn. Lấy khăn bông to hoặc nhúng ga trải nệm vào nước lã sạch rồi vắt hết nước.
+ Sau đó bạn trải tấm khăn, ga đó lên nệm và dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi ở dưới nệm bay lên sẽ bị hút vào khăn bông, ga ướt, nệm của bạn sẽ sạch bụi. Làm một lần chưa hết, bạn có thể làm thêm 1 – 2 lần nữa theo cách trên. Sau đó phơi nệm ra ngoài trời hoặc chỗ thoáng gió cho nệm thật khô.

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một dịch vụ tốt nhất mà Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội mang đến cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu giặt nệm:

BÌNH LUẬN