Giặt thảm trang trí tại nhà bạn

0
1081

Giặt thảm trang trí giải pháp nào cho ngôi nhà của bạn?

Xã hội dường như đang nhỏ lại. Công việc hiện tại đã và đang đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ nhất định mới có thể hoàn thành tốt chúng. Thực tế cũng cho thấy rằng, chúng ta đang phải dành nhiều thời gian hơn để kiếm sống, kiếm đủ để sống.

Mỗi người chỉ có 24h mỗi ngày, khi thời gian làm việc tăng lên thì con người có ít thời gian để làm những việc không tên khác, trong đó có dọn dẹp nhà cửa: giat tham, giặt ghế sofa, phun thuốc diệt muỗi … Kết quả là, mặc dù không phải một người bừa bãi, công việc hàng ngày đã cuốn bạn vào khiến bạn không thể chăm sóc cho ngôi nhà của mình trọn vẹn.
Dần dần, bạn chấp nhận sống cùng với những bất tiện do thiếu thời gian dọn dẹp mang lại: muỗi bay vo ve quanh chân bạn khi làm việc ở nhà, thảm bốc mùi, ghế sofa đổi màu … Bạn sẵn sàng “sống chung với lũ” vì quá mệt sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bất chấp nguy cơ bệnh tật, mỹ quan giảm sút.
Để giải quyết nỗi lo này, nhiều người đã tìm đến các công ty vệ sinh nhà cửa với mong muốn giúp ngôi nhà của mình trở nên sạch sẽ, an toàn hơn. Khi các bạn mệt mỏi, khi các bạn quá bận rộn, các công ty dọn dẹp sẽ san sẻ nỗi lo cùng bạn. Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ trách nhiệm vệ sinh nhà cửa với bạn bằng dịch vụ Giặt thảm.
giặt thảm giải pháp cho ngôi nhà của bạn

5

1. Chúng tôi có gì?
Giặt thảm là một trong những hoạt động kinh doanh chính của Gia Lạc . Khi sử dụng dịch vụ này tbạn sẽ được phục vụ bởi:
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tụy, đáng tin, phong cách làm việc chuyên nghiệp;
– Hệ thống trang thiết bị tiên tiến;
– Các hóa chất được sử dụng trong quá trình giặt đều là loại chuyên dụng trong ngành vệ sinh thảm;
– Quy trình làm việc chuẩn hạn chế tối đa sai sót, thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả cao.
2. Chúng tôi làm gì?
Công ty chúng tôi nhận thực hiện tất cả các dịch vụ về thảm của Quý khách hàng:
– Giặt thảm tại nhà
– Giặt các loại thảm: Thảm trải sàn, thảm tập Yoga, thảm cầu thang, giặt thảm trang trí…
– Giặt thảm với giá chỉ từ 7000đ/m2.
3. Khách hàng được gì?
– Giá cả phải chăng: Máy móc được sử dụng trong quá trình dọn dẹp của công ty  đều hiện đại nên hiệu quả rất cao, được nhiều khách hàng tin dùng. Với hiệu suất cao như vậy, chúng tôi luôn có thể đưa ra mức giá cạnh tranh so với các đối thủ khác nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.
– Cải thiện sức khỏe: Các loại chất tẩy rửa sử dụng trong quá trình giặt đều là các hóa chất chuyên dụng, đã được bộ Y tế công nhận hoặc là đồ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo các hóa chất chúng tôi sử dụng không gây hại tới môi trường và sức khỏe gia đình bạn.
– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Việc giat tham  được đảm nhiệm bởi một đội ngũ nhân viên tận tình, trình độ cao có bề dày kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thảm sẽ khô trong vòng 45 – 60 phút. Cho nên, kể cả khi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà, việc giặt thảm cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của gia đình.
Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo thông tin dưới đây

Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội

CS1: 144 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2: 94 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

CS3: 124 Nguyễn Gia Thiều – Gia Lâm – Hà Nội

CS4: 88 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội


Hotline: 0973.561.052 – 0462921810

BÌNH LUẬN