Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế da định kỳ

Ghế sofa không chỉ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mà sofa còn là vật dụng tiếp xúc với người dùng nhiều nhất.

Bạn có biết sofa là môi trường ưa thích nhất của khuẩn nấm ? Chính những thói quen sinh hoạt, thú cưng . . . đã vô hình chúng tạo nên những vết bẩn. Đây cũng là căn  nguyên cho việc phát triển của các loại khuẩn gây hại sức khỏe người dùng.

Giặt ghế sofa định kỳ bảo vệ sức khỏe gia đình.


Chính vì vậy việc giữ cho sofa luôn sạch là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp người dùng bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

Vì sao giặt ghế sofa là giải pháp tối ưu nhất ?

Việc hút bụi thông thường không thể làm sạch vết bẩn, ngay cả dùng các phương án làm sach thủ công.

Việc giặt ghế sofa giúp làm sạch sâu loại bỏ vết bẩn ẩn sâu bên trong sofa cũng như loại bỏ các loại khuẩn nấm gây hại. Nhà Sạch Hà Nội giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng công nghệ Châu Âu

Vì sao nên giặt sofa định kỳ?

Các loại khuẩn nấm gây hại luôn có 1 chu kỳ vòng đời nhất định, việc chọn cho mình 1 lịch giặt ghế sofa thông qua các chuyên gia giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ gây hại từ khuẩn nấm.

Giặt ghế sofa định kỳ cũng giúp cho việc làm sạch các vết bẩn dễ dàng hơn bao giờ hết bởi gần như những vết bẩn chỉ đang trong giai đoạn hình thành.

Trang thiết bị giặt ghế của Nhà Sạch Hà Nội tiêu chuẩn Châu Âu

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa hàng đầu hiện nay, CTY Nhà Sạch Hà Nội luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.


Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
Quy trình làm việc hiệu quả.
Dung dịch làm sạch an toàn – diệt khuẩn.
Thời gian cung ứng dịch vụ linh hoạt.
Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Dịch vụ đa dạng: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm, giặt màn cửa, vệ sinh nội thất xe hơi . . .


Đó là những yếu tố tạo nên thương hiệu chúng tôi. Không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mà chúng tôi còn là đối tác chiến lượt trong việc chăm sóc khách hàng (giặt ghế sofa, giặt thảm trang trí . . .) cho các thương hiệu nội thất danh tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

 

 

Dịch Vụ Khác

0973.561.052